lớp thanh nhạc thiếu nhi hcm

Con tôi năm nay 10 tuổi và bé rất thích ca hát, tôi đang dự định đăng ký cho bé học thanh nhạc tại trung tâm nhưng tôi chưa biết chọn chương trình nào là phù hợp vì tôi thấy chương trình cho trẻ em trong độ tuổi của con tôi quá dài, sợ bé sẽ không theo nỗi. Nên tôi muốn đăng ký cho bé theo học chương trình cấp tốc, không biết như vậy có được không?

(TuyetVan599@………)

Viet S Voice: Chào chị

Nếu bé trong độ tuổi này thì chị không nên cho bé theo học chương trình thanh nhạc cấp tốc vì chương trình này được thiết kế dành cho những học viên ở độ tuổi lớn hơn (15 tuổi trở lên) cho nên nếu bé tham gia chương trình này thì bé sẽ khó bẳt kịp được tiến độ của khóa học.

Sỡ dĩ Vietsvoice phân chia chương trình như vậy là vì mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu, khả năng và năng khiếu thanh nhạc khác nhau. Và chắc chắn rằng bé nhà chị đang trong tuổi lý tưởng nhất để tiếp xúc với âm nhạc mà cụ thể ở đây là bộ môn thanh nhạc. Vì vậy Vietsvoice mới thiết kế riêng một chương trình với những đặc điểm riêng biệt và phù hợp để có thể phát huy tối đa năng khiếu ca hát của các bé trong độ tuổi này. Có thể kể ra một vài điểm đặc biệt trong chương trình này  như các giảng viên phụ trách các lớp trẻ em  phải trải qua một khóa huấn luyện các kỹ năng phù hợp để làm việc với các bé. Bên cạnh đó, trong chương trình này các bé sẽ được kết hợp việc học với các trò chơi phù hợp nhằm phát huy tối đa năng khiếu. Cho nên nếu bé đã có sự yêu thích ca hát thì chị có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé học chương trình này vì mỗi buổi học của bé sẽ là mỗi buổi trải nghiệm rất thú vị và càng học thì bé sẽ càng thích chứ không hề nặng nề và áp lực như khi bé đi học ở trường.

250