lớp dạy năng khiếu âm nhạc

Vì thời gian hạn hẹp không thể tham gia các chương trình dài hạn, nên tôi đang tính đăng ký học chương trình thanh nhạc cấp tốc tại trung tâm, thế nhưng tôi còn đang lo ngại vì mặc dù rất thích ca hát nhưng thật sự tôi thấy mình không có năng khiếu trong lĩnh vực này. Nếu học chương trình cấp tốc không biết là tôi có thể đạt được kết quả tốt không?

Viet S Voice: Chào anh

Sự lo lắng của anh cũng là nỗi bắn khoăn chung của nhiều người khi tiếp xúc với âm nhạc mà cụ thể ở đây là lĩnh vực ca hát. Đồng ý rằng năng khiếu đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp anh có thể hát tốt nhưng đó không phải là tất cả. Điều quan trọng hơn hết là anh đã có sự yêu thích, đam mê và đây mới chính là yếu tố quyết định để anh có thể thành công trên con đường ca hát.

Cũng có rất nhiều học viên khi mới bắt đầu tham gia học tại Vietsvoice vẫn tưởng mình không thể hát được cho đến khi họ bất ngờ khi nhận thấy được sự tiến bộ vượt bậc của mình qua mỗi buổi học. Vì mục đích của chương trình thanh nhạc cấp tốc tại Vietsvoice là nhằm giúp người học tiếp cận và phát hiện cũng như hoàn thiện khả năng ca hát của mình. Hơn nữa thời lượng của khóa học cũng như kết cấu của chương trình thanh nhạc cấp tốc được thiết kế để phù hợp với những người không có nhiều thời gian như anh vẫn có thể theo học được. Vì vậy nếu anh có sự yêu thích và quyết tâm theo đuổi thì chắc chắn việc anh đạt được kết quả tốt là điều hoàn toàn có thể. Chúc anh thành công.

Thân chào anh.

 

720