Kỹ năng biểu diễn tự tin

Chào Viet S Voice,

Em là Vũ, sinh viên trường Đại học X. Em có tham gia đội Văn nghệ Xung kích của trường di em có chút năng kiếu về ca hát. Nhưng em vẫn chưa hài lòng với khả năng ca hát hiện tại của mình. Mặt khác em cũng muốn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của mình để có thể thể hiện một bài hát với cảm xúc đầy đủ nhất.

Xin Viet S Voice tư vấn giúp em một khóa học phù hợp ạ!

Em xin cảm ơn

———————-

Viet S Voice:

Chào bạn Vũ,

Qua câu hỏi của bạn, Viet S Voice có thể thấy là bạn rất yêu ca hát và muốn theo đuổi con đường này một cách lâu dài. Theo đó, Viet S Voice có khóa học Quy chuẩn rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qua khóa học này bạn sẽ được gì? Đó là cách phân biệt các loại giọng hát cũng như bạn sẽ biết được giọng hát của chính bạn thuộc loại gì, qua đó các giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên và bài tập để bạn có thể phát huy được giọng hát của bạn một cách tối ưu nhất. Đặc biệt khóa học này còn hướng dẫn cho bạn các kỹ thuật liên quan đến việc hát như cách lấy hơi sao cho đầy đặn, khẩu hình miệng sao cho lời hát được đẹp nhất và cách cảm nhận cảm xúc từ một bài hát để thể hiện với cảm xúc chân thật và đầy đủ nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học tại link sau: http://www.vietsvoice.com/testdemo/vsv/thanh-nhac-quy-chuan-co-ban/

Đôi điều chia sẻ cùng bạn,

Mến chào bạn.

204