_ Mê ca hát, nhưng bạn vẫn còn tự ti vì chất giọng chưa chuẩn, chưa bắt kịp giai điệu, gặp nhiều khó khăn khi hát những nốt cao hoặc thấp… Vậy thì làm sao để biết giọng hát của mình đang gặp phải vấn đề gì?

_ Bạn muốn tự tin thể hiện những ca khúc yêu thích trước mọi người khi đi karaoke, tiệc tùng?

_ Băn khoăn không biết chất giọng của mình phù hợp với dòng nhạc nào, thể loại nào?

2

Cuối năm là thời điểm của những buổi sum họp vui vẻ và ca hát luôn là phần xôm tụ nhất của bữa tiệc, bạn cũng không thể bỏ lỡ cơ hội hòa nhập và tỏa sáng trước mọi người bằng chính giọng ca của mình. Thấu hiểu những khó khăn gặp phải mỗi khi hát karaoke của đa số mọi người, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, VietSVoice tổ chức buổi playshop hướng dẫn thực hành và luyện giọng dành cho tất cả người yêu âm nhạc.

Lần đầu tiên “The voice Playshop” xuất hiện tại Việt Nam giúp bạn cải thiện giọng hát chỉ sau 1 buổi playshop. Chuyên đề được thực hiện dựa trên tiêu chí “học đi đôi với hành”.

Không chỉ được nghe những kiến thức chắt lọc, những bí quyết “gia truyền” từ giảng viên của trung tâm mà tại chuyên đề, bạn sẽ được thực hành những kiến thức đó ngay lập tức!

Mục tiêu Playshop

1. Phát hiện giọng và các tố chất tiềm năng giọng hát của bản thân. “Chẩn bệnh” giọng hát cho từng cá nhân, từ đó chỉ cách thức để có thể tự tập ở nhà hiệu quả.

2. Hướng dẫn kĩ năng để hát karaoke hiệu quả (như cách cầm mic, thử mic, tư thế đứng…).

3. Được tư vấn : 5 bài hát phù hợp với giọng của bạn/ hoặc các thể loại nhạc bạn sẽ ca hay bất ngờ!!!

4. Chia sẻ bí quyết về ăn uống, mẹo luyện tập để có chất giọng tốt nhất cho buổi tiệc âm nhạc. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ “giải mã” về mức độ hiệu nghiệm của một số phương pháp giữ giọng khác.

4. Và còn nhiều, nhiều nữa các kiến thức bổ ích khác, chỉ có ở chuyên đề thực hành của VietSVoice.

Vì nội dung thực hành trong Playshop chuyên sâu nên số lượng thành viên tham dự ít, chỉ tối đa 10 người/play-shop

3

Giảng viên phụ trách

trung-hoang

Thầy Nguyễn Trung Hoàng

Giám đốc Chuyên môn VietSVoice

– Thầy Kenny Hoàng tốt nghiệp ngành sư phạm âm nhạc năm 2007, với chuyên môn vững vàng, thầy đã từng đứng lớp giảng dạy tại các cơ sở đào tạo uy tín như Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Nhà văn hóa Thanh niên, nhà văn hóa các Quận nội thành Tp.HCM. Không chỉ đam mê giảng dạy, thầy Kenny Hoàng vẫn dành thời gian để chăm chút đam mê chơi nhạc Jazz, một trong những thể loại nhạc kén người chơi nhất. Vì vậy, thầy cũng thường xuyên góp mặt biểu diễn tại các sự kiện trong nước và khu vực Đông Nam Á như: sự kiện khánh thành Myanmar Plaza, Sax’n Art Club, Hard Rock cáfe Sai Gon, Park Hyatt SaiGon, Caravelle hotel bar 9th floor, La Fenetre Soleil cafe Saigon, Mia Resort Cam Ranh, Holiday Villa, Tuần Châu Resort…

– Thầy Kenny Hoàng gia nhập VietSVoice và đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chuyên Môn từ tháng 06/2015. Tháng 11/2015, thầy đã đại diện cho Viet S Voice, là cố vấn chuyên môn và giám khảo cho cuộc thi Dream Big, tổ chức bởi đại học Kinh Tế TpHCM với hơn 1.500 thí sinh tham dự. Tháng 12/2015, thầy Kenny Hoàng nhận lời mời từ Tổng Giám Đốc khu resort 5 sao cao cấp Amanoi trình diễn nhân dịp kỷ niệm 5 năm tập đoàn Amanoi hoạt động tại Việt Nam.

Phí tham dự: 550.000đ/người (đã bao gồm giáo trình, tài liệu, phí quản lý học vụ)

Địa điểm: VietSVoice 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, HCM

Xem clip về không khí buổi học tại VietSVoice

Chuyên đề chính là cơ hội để bạn cải thiện chất giọng, tự tin hơn trong việc thể hiện khả năng bản thân qua sở thích ca hát. Đừng ngần ngại tham dự để hát tốt hơn chỉ sau 2 giờ, bạn nhé!

[wolf_tour_dates count=”10″ link=”true” past=”false”]